7 phụ kiện mà bất cứ thợ thi công phào chỉ nào cũng không thể thiếu

Thi công phào, gắn phào, bắn phào là những tên gọi khác nhau để chỉ mục đích gắn các thanh phào hoặc hoa văn, mâm cột lên bề mặt tường, trần nhà. Vậy, việc thi công này cần chuẩn bị những vật tư gì? Cùng Phào chỉ http://thicongphaochi.com.vn khám phá nhé:


1. Máy cân bằng laser, thước dây, bật mực


Đây là 2 vật dụng không thể thiếu của bất cứ người thợ thi công phào pu nào. Đặc biệt là thước dây, việc chia khung tranh trang trí tường cần thước dây để tỉ lệ giữa các khung được đều và đẹp. Đồng thời, máy cân bằng laser sẽ giúp thợ thi công phào chỉ có thể ngắm thẳng một cách chuẩn xác
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy laser cân bằng, tùy mục đích và điều kiện kinh tế mà thợ thi công có thể sử dụng loại máy 4 tia, 6 tia,…


Trong quá trình sử dụng máy laser, thợ thi công phào nhựa có thể sử dụng bật mực để đánh dấu vị trí đã đo đạc được theo ý muốn. Tuy nhiên, dụng cụ này cũng không tới mức quá cần thiết. Anh em thi công thường dùng 1 vật nhọn nhỏ để đánh dấu điểm cần làm trên tường thay vì dùng bật mực.


2. Máy cắt phào


Nên sử dụng máy cắt phào chỉ loại có lưỡi cưa từ 80 răng trở lên để mặt cắt của phào được mịn, phào không bị gãy. Đồng thời, bạn cũng phải chọn loại máy cắt có khả năng nghiêng lưỡi để có thể cắt gọt được đầu phào, việc này giúp thợ thi công ghép các đầu phào với nhau được khít hơn.
3. Súng bắn đinh hơi, máy nén khí


Sau khi gắn keo chuyên dụng sơ lược, phào được ghép với nhau bởi đinh tăm, đinh tăm được bắn bởi một loại súng chuyên dụng là súng bắn đinh hơi, loại súng này hoạt động được nhờ vào cơ chế của khí nén. Vì vậy, khi mua súng bắn đinh, bạn đừng quên lựa chọn máy nén khí phù hợp đi kèm với nó.
4. Keo dán phào maydos, silicon, tibon


Các loại keo này quá mức quen thuộc trong ngành xây dựng. Trong lĩnh vực thi công phào chỉ nói chung và thi công phào pu, ps nói riêng thì maydos là một trong số những loại keo thông dụng được sử dụng nhiều nhất. Ngoài khả năng kết dính cao, maydos còn có mùi dịu nhẹ, không gây khó chịu, được nhiều đội thợ thi công tin tưởng sử dụng lâu năm.

 

5. Thang xếp, dàn giáo


Những vật dụng tưởng chừng như đơn giản như này nhưng vô cùng quan trọng trong bất kì công trình xây dựng nào
6. Lá vàng công nghiệp


Các công trình lâu đài, biệt thự dát vàng trong trang trí nội thất cổ điển, tân cổ điển phải thường xuyên sử dụng lá vàng. Khi thi công phào pu, bạn đừng quên tìm nhà cung cấp phào chỉ kèm lá vàng luôn để tiện cho việc thi công công trình sau này.
7. Sơn phào pu và súng phun sơn


Đối với dòng phào chỉ nhựa pu, cần phun sơn sau khi lắp đặt để phào được bóng, bền và đẹp. Chính vì vậy, sơn và dụng cụ phun sơn là những thiết bị không thể thiếu đối với những đội thợ thi công phào, đặc biệt thi công phào chỉ nhựa pu
Trên đây là những vật liệu không thể thiếu của bất cứ thợ thi công phào chỉ lành nghề nào. Bạn còn thiếu sản phẩm nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sắm ngay vật tư phụ đạt chuẩn của ngành phào chỉ nhé


Tag:


0909.807.456

Back to top